Warning: Creating default object from empty value in /home/threview/danh-gia.com/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/includes/options/redux-core/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Tibetan Lucky Amulet ⚡ Giá, nơi mua chính hãng ở Việt Nam, tiệm thuốc hoặc Amazon, các nhận xét tốt và không tốt từ bác sĩ và khách hàng, cách sử dụng
Giá tốt nhất

Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng — Hội tụ may mắn

Nổi tiếng là quốc gia đạo Phật nhưng Thái Lan cũng là một trong những nơi mua bán và xuất khẩu bùa lớn nhất thế giới. Cuộc sống tâm linh của người dân nơi đây phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc với vô số lễ vật, hàng trăm hình thức cầu khẩn cùng hằng hà sa số lời cầu nguyện. Và nếu bạn là dân kinh doanh, luôn muốn làm ăn thuận lợi, phát đạt thì Bùa Mẹ Ngoắc chính là «vật bất ly thân» không thể bỏ qua.

Văn hóa tâm linh và những bí ẩn huyền bí

Văn hóa tâm linh đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của người Thái. Các loại bùa chú len lỏi từ hàng quán, trên xe buýt cho đến các công ty lớn, hòa trộn vào nếp sống hàng ngày của họ tự nhiên như chính hơi thở. Các loại bùa của Thái thường được chia làm 4 dạng. Dạng thứ nhất là khruang-rang, loại bùa hộ mệnh làm từ những viên đá lạ được tìm thấy trong tự nhiên. Dạng thứ hai là phra-khruang, những bức tượng thần linh, Phật có kích thước nhỏ hoặc các đồ vật cổ xưa, được dùng bảo vệ chủ nhân, gia đình, chứng giám lời thề. Dạng thứ ba là khruang-pluk-sek, các loại hình xăm, câu chú bằng tiếng tiếng Phạn, có tác dụng mạnh hơn bùa hộ mệnh. Và cuối cùng là wan-ya, những loại rễ cây dùng để ếm tà thuật. Những dạng bùa chú này có rất nhiều hình thức thể hiện khác nhau và được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, khá nổi tiếng trong các vị thần truyền thuyết ở Thái Lan là Mẹ Ngoắc, hay còn được tôn vinh là Nữ thần tài lộc.

Tibetan Lucky Amulet

Trong truyền thuyết của người Thái, nàng Ngoắc hay còn gọi Mẹ Ngoắc có tên đầy đủ là Nang Kwat. Nàng sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, buôn bán. Tương truyền, ngày nàng được sinh ra, công việc kinh doanh của gia đình bắt đầu suôn sẻ và phát triển. Sau đó, cha mẹ nàng để ý, nếu nàng ngồi trước cửa hàng thì hàng hóa sẽ bán hết rất nhanh. Kể từ đó, cha nàng thường đưa nàng theo trong những chuyến đi buôn xa và rất mực cưng chiều nàng. Trong một lần theo cha đi buôn, tình cờ nàng được nghe giảng đạo Phật và sau đó, một lòng hướng Phật, tu tại gia và làm nhiều việc thiện như xây chùa, cúng lễ vật, làm phước..Chuyện làm ăn của gia đình nàng cứ thế càng ngày càng hưng thịnh.Thời gian trôi qua, nhiều người biết chuyện đã đổ xô đến xin nàng Nang Kwat ban cho may mắn, tài lộc và đều được như ý nguyện. Khi Nang Kwat mất đi, người dân đã lập đền đúc tượng thờ cúng nàng, từ đó nàng trở thành Nữ Thần Tài Lộc của người Thái.

Thực ra, hình tượng nàng Nang Kwat vốn dĩ được du nhập từ Ấn Độ thông qua các cuộc giao thương văn hóa. Nang Kwat được xây dựng là một thiếu nữ xinh đẹp, trẻ trung đang ngồi trong tư thế quỳ truyền thống của cung nữ Thái, với phục trang là đeo mão vàng trên đầu và cổ quấn tràng hoa, tay trái vẫy nhẹ trong khi tay phải cầm túi vàng đặt hờ trên đùi.

Bùa Mẹ Ngoắc được xem là hình thức cầu may phổ biến vì nó khá đơn giản và có thể áp dụng cho bất kỳ ai, bất kỳ lĩnh vực nào và bất kỳ hoàn cảnh nào. Người ta có thể mua bùa hoặc mua tượng ở đâu đó rồi vào chùa nhờ các bậc cao tăng có thời gian tu hành lâu năm trì chú vào vật phẩm để thu hút năng lượng và may mắn, sau đó đem về thờ. Họ tin rằng, Bùa Mẹ Ngoắc có thể giúp người sở hữu hạn chế được tai ương và đem đến may mắn, sung túc. Nếu bạn đang muốn thay đổi vận mệnh, cầu cho chuyện làm ăn thêm suôn sẻ, hay đơn giản chỉ để bản thân được bình an, thì Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng chính là điều bạn nên tìm kiếm.

back to menu ↑

Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng có hiệu quả thế nào?

Mỗi Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng sẽ được trì chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Vì chính sự làm phép này mới khiến cho lá bùa phát huy tác dụng đối với người sở hữu nó. Lễ làm phép này sẽ được Thầy trì chú theo tên, ngày sinh của từng vị khách hàng, chính vì vậy, nếu chủ nhân có lòng tin thì sẽ cầu được ước thấy, may mắn, tiền tài dồi dào như nước, được Đức Phật bảo vệ, giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được xui xẻo, gia đạo cả đời bình an. Chiếc bùa này được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì xứng đáng.

Tibetan Lucky Amulet
back to menu ↑

Cách gìn giữ và bảo quản để phát huy tác dụng của Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng

Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng được thiết kế dành riêng cho bạn, do đó, cách tốt nhất để nó phát huy tác dụng là đeo vào cổ để nó luôn song hành cùng bạn.

Cũng giống như các bùa may mắn khác, tùy từng hoàn cảnh và từng người mà thời gian linh ứng của Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng khác nhau. Có những người linh nghiệm ngay lập tức nhưng có người phải mất vài ngày, đến vài tuần, thậm chí là vài tháng. Tuy nhiên, khi bùa linh nghiệm, bạn sẽ cảm nhận được sức sống và sự may mắn về tiền tài đổ về. Để bảo quản Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng và thúc đẩy nó có tác dụng, bạn cần lưu ý những điều sau:

  •  Luôn giữ nó bên cạnh và không để người khác chạm vào nó.
  •  Đừng tuyệt vọng nếu bạn thấy chưa có hiệu quả ngay, thay vào đó hãy kiên nhẫn.
  •  Đừng để Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng bị quên lãng, hãy «giao tiếp» với nó và giúp nó nạp năng lượng bằng cách xoa vào tay và khẩn cầu mong muốn của bạn.
  •  Nếu dùng làm quà tặng cho người khác, hãy mua một Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng mới.

back to menu ↑

Mua Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng ở đâu? Liệu có Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng giả?

Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan khắp thị trường, Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng chính hãng chỉ được đăng bán trực tuyến trên website nhà sản xuất với giá cả và thông tin được niêm yết công khai, rõ ràng. Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng không được phân phối ở bất kỳ hiệu thuốc hay các trang thương mại điện tử khác như amazon, aliexpress hay lazada…Vậy, làm thế nào để mua Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng ở Việt Nam? Hãy mua trực tiếp Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng tại website của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50%.

back to menu ↑

Ý kiến từ chuyên gia và khách hàng

Chia sẻ từ một người nghiên cứu về sức mạnh và nội lực của các dạng bùa: «Không thể phủ nhận được bùa chú là một nét văn hóa tâm linh cực kỳ quan trọng và cần thiết với người Thái. Đối với họ, bùa được phù phép để bảo vệ chủ nhân của mình trước những điềm xui xẻo và hội tụ nội lực để đem đến may mắn, tiền tài cho người sở hữu. Đặc biệt với những người kinh doanh, bùa Mẹ Ngoắc lại là “vật bất ly thân” không thể thiếu vì người ta tin rằng, nó không những đem đến sự sung túc và may mắn cho bất kỳ ai trên bất kỳ công việc nào mà còn bảo vệ chủ sở hữu trước những tai ương, xui rủi».

Tibetan Lucky Amulet
back to menu ↑

Nhận xét từ khách hàng về Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng:

Chị Trần Thị Liên (Nam Định): «Tôi vốn trước giờ bán quần áo online trên mạng, làm ăn nói chung cũng chỉ vừa đủ. Tuy nhiên, nghe được bùa Mẹ Ngoắc ở bên Thái hiệu nghiệm lắm, tôi đã thỉnh về được gần tháng nay, thấy chỉ có thay đổi chút ít, đơn hàng của tôi khá ổn định, không chập chờn như trước nữa nhưng tôi vẫn đang chờ xem có thay đổi nhiều không».
Anh Đỗ Hoàng Anh (Hải Phòng): «Tôi khá bất ngờ vì bùa Mẹ Ngoắc lại có hiệu quả nhanh như vậy, chỉ mới một tuần thỉnh về mà tôi đã trúng được lô đất ngon rồi. Làm môi giới bất động sản chưa được bao lâu nhưng đây là lần đầu tiên tôi bán lô đất với giá tốt đến vậy. Chắc chắn từ giờ tôi phải luôn mang theo Bùa Mẹ Ngoắc này bên người rồi.».
Tibetan Lucky Amulet
Chị Trần Thị Thu Hà (Hà Nội): «Bùa Mẹ Ngoắc vốn rất nổi tiếng rồi nhưng giờ tôi mới có cơ hội thỉnh về. Chuyện công việc của tôi không biết vô tình hay cố ý mà trong thời gian này rất suôn sẻ, còn chồng tôi thì vừa được đề bạt làm phó giám đốc. Quả thực, tôi rất phấn khởi».
9.8 Total Score
Phần kết luận

Hiệu quả
10
Ý kiến của bác sĩ
10
Kết quả trong 1 tháng
10
Nhà sản xuất đáng tin cậy
10
Giá cao
9
Các thành phần tự nhiên
10
Add your review
Đánh giá và nhận xét của

      Leave a reply

      Your total score