Warning: Creating default object from empty value in /home/threview/danh-gia.com/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/includes/options/redux-core/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Language3Days ⚡ Giá, nơi mua chính hãng ở Việt Nam, tiệm thuốc hoặc Amazon, các nhận xét tốt và không tốt từ bác sĩ và khách hàng, cách sử dụng
Giá tốt nhất

Language3days — Học tiếng Anh chỉ là chuyện nhỏ

Không kể đến tiếng Anh, khi học bất kỳ ngôn ngữ nào khác cũng cần phải có động lực, phương pháp, thời gian và quyết tâm. Và đó không phải là những điều bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nếu bạn là một trong những người đang bấn loạn và hoang mang vì học tiếng Anh qua bao nhiêu năm tháng rồi nhưng vẫn không thể giỏi, không thể giao tiếp với người nước ngoài, thì đây là phương pháp mới dành riêng cho bạn.

Vì sao bạn học tiếng Anh thất bại?

Tại Việt Nam, tiếng Anh vốn được đưa vào chương trình giáo dục phổ cập từ những năm tiểu học, tức là các em học sinh cấp 1 đã được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ những ngày đầu làm quen với tiếng Việt rồi. Điều này cũng dễ hiểu với một đất nước đang phát triển và muốn hội nhập thế giới trong thời đại toàn cầu hóa như Việt Nam, khi mà tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất toàn cầu. Bởi vậy, từ cấp 2 và cấp 3 cho đến chương trình đại học, tiếng Anh luôn được xem là môn học quan trọng song song với Toán và Văn, đồng thời cũng là tiêu chuẩn để xét tốt nghiệp cho các sinh viên năm cuối. Thế nhưng, điều đáng nói là, sau khi học hết 12 năm phổ thông, thêm cả 4 năm miệt mài trên ghế giảng đường, trình độ tiếng Anh của người trẻ vẫn luôn là một dấu chấm hỏi. Bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài suôn sẻ không? Bạn có nghe và hiểu được họ nói gì không? Bạn có viết được một cái email tử tế và đúng ngữ pháp không? Đó là những câu hỏi mà không nhiều bạn trẻ có thể tự tin trả lời «có» được. Vậy hãy trở lại một chút, lý do là ở đâu khi mà cả gần chục năm theo học tiếng Anh, đến bây giờ bạn vẫn không thể hiểu người nước ngoài nói gì? Đó có thể là những nguyên nhân sau:

 •  Không có hoặc không tạo ra môi trường nói tiếng Anh thường xuyên: Học ngoại ngữ quan trọng nhất là có môi trường để thực hành và luyện tập. Khi bạn không thường xuyên sử dụng nó, kiến thức, từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nói cũng mai một dần. Cho dù bạn có từng học 20 năm tiếng Anh nhưng không chịu tập luyện, không chịu tiếp xúc với người nước ngoài thì phản xạ của bạn sẽ kém dần, ngôn ngữ Anh cũng thui chột.
 •  Phương pháp học nhàm chán, không truyền cảm hứng và động lực: Chẳng phải ngẫu nhiên khi các trung tâm ngoại ngữ luôn mời những giáo viên nước ngoài dạy cùng giáo trình tập trung vào việc vận động, tương tác thông qua các tình huống, trò chơi hoặc màu sắc. Điều này không chỉ giúp kích thích các học viên chủ động hơn và sáng tạo hơn, từ đó có hứng thú học hơn. Khi học tiếng Anh xoay quanh việc ngồi một chỗ viết bài, rồi đọc, rồi giao tiếp vài câu, và nó khiến bạn chán, buồn ngủ, thì bạn nên biết rằng, đó là phương pháp không hiệu quả.
Language3Days
 •  Thiết lập những mục tiêu quá cao: Đặt ra mục tiêu khi học tiếng Anh là rất tốt nhưng nếu quá cao và không thể đạt được sẽ khiến bạn chán nản và bỏ bê, điều này gây phản ứng ngược, không tốt cho quá trình học của bạn. Vì vậy, thiết lập những mục tiêu vừa sức với bản thân là giải pháp hợp lý.
 •  Không có mục đích: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến việc học tiếng Anh trở thành thảm họa. Bạn học tiếng Anh vì điều gì? Học cho chính bản thân hay bị ép buộc chỉ bởi vì nó là một môn học trong hệ thống giáo dục? Xác định mục đích học là điều rất quan trọng vì quyết định tâm thế của bạn đối với tiếng Anh: nỗ lực hay không, có cảm hứng hay chán nản, có đầu tư hay hời hợt…Có nhiều mục đích để bạn tập trung vào tiếng Anh, có thể là để đi du học, xin việc ở các công ty nước ngoài, hợp thức hóa bằng cấp, định cư…hãy chọn cho mình một mục đích đúng đắn và phù hợp.
 •  Thiếu sự định hướng, hướng dẫn: Học tiếng Anh không đúng phương pháp là một thảm họa nhưng học mà không có hướng dẫn thì chẳng khác gì dã tràng xe cát biển đông.
 •  Học để đối phó qua môn: Nếu bạn đang có tư tưởng học vì nghĩa vụ, vì tiếng Anh là môn bắt buộc để bạn qua kỳ thi hoặc qua tốt nghiệp thì mãi mãi, bạn sẽ chẳng bao giờ sử dụng thành thạo tiếng Anh được.

Với những nguyên nhân mang tính hệ thống trên, học tiếng Anh sẽ là một gánh nặng với những người không đặt nhiều đam mê và mục tiêu của mình. Và nếu bạn không tự trang bị cho mình vốn tiếng Anh đủ tốt, đủ để nghe — nói — đọc — hiểu hoàn thiện thì vô hình chung, bạn sẽ tự đào thải mình khỏi sự phát triển ngày càng đi lên của xã hội, khi mà việc giao thương và buôn bán, việc cọ xát và trao đổi thông tin với nước ngoài ngày càng được thúc đẩy như hiện nay.

Tuy vậy, đại đa số những người trẻ hiện nay phần nào hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc và trong cuộc sống. Đó là lý do người người nhà nhà đổ xô đi học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, tại các lớp dày kèm, trên các website học trực tuyến, cùng với cơ số các phương pháp học được ca tụng là sáng tạo, trực quan sinh động, tương tác cao…ra đời. Và liệu có bao nhiêu học viên sau những buổi học đó có thể tự tin giao tiếp và viết tiếng Anh thành thạo với người nước ngoài? Nếu bạn đã từng nhồi nhét một đống từ vựng, miệt mài cặm cụi luyện giao tiếp ở các trung tâm ngoại ngữ nhưng vẫn chưa hài lòng với kết quả mình nhận được, thì có lẽ, bộ thẻ học tiếng Anh Language3days với phương pháp gợi mở và tư duy cực mới sẽ là giải pháp bạn nên tham khảo một lần.

back to menu ↑

Ưu điểm của phương pháp Language3days

Language3days được dựa trên phương pháp Whole Brain Synchronization (Chiến lược đồng bộ hóa não bộ) tận dụng và phát huy triệt để tốc độ xử lý của não bộ. Theo đó, khả năng tập trung và ghi nhớ sẽ được thúc đẩy, giúp bạn xử lý thông tin nhanh hơn. Bộ thẻ học tiếng Anh Language3days có thể giúp bạn:

 •  Ghi nhớ các từ vựng theo ngữ cảnh dễ dàng và nhanh chóng.
 •  Biết cách sử dụng từ trong câu, cụm từ trong các ngữ cảnh đưa ra.
 •  Hiểu và biết được cách sử dụng câu phù hợp trong các ngữ cảnh.
 •  Hệ thống bài học phong phú, nhiều chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Language3Days
back to menu ↑

Hướng dẫn cách học tiếng Anh bằng phương pháp Language3days

Language3days là phương pháp chủ yếu làm tăng độ tập trung và xử lý của não bộ. Bạn có thể học tiếng Anh với bộ thẻ Language3days ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn. Hãy dẹp những cuốn giáo trình dày cộp không biết lúc nào mới đọc hết, hay những tập từ vựng không thể nào «nuốt» nổi, hãy chỉ tập trung với bộ thẻ Language3days trong 30 ngày, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa việc học theo phương pháp truyền thống và phương pháp mới này.

Bộ thẻ Language3days giúp bạn có thể tự tương tác với chính mình hoặc với bạn bè nhờ những từ vựng hoặc các câu ví dụ cho từ vựng đó. Theo nghiên cứu, bộ thẻ Language3days có thể giúp bạn nhớ được 250 từ vựng trong 2 ngày — điều mà khó ai có thể làm được.

 •  Bộ thẻ Language3days có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ đến thanh thiếu niên hoặc trung niên.
 •  Phù hợp cho những người đang yếu hoặc chưa học qua một ngôn ngữ nào.
 •  Sau 1 tháng, bạn có thể đọc và hiểu tiếng Anh ở cấp độ cơ bản.
 •  Sau 2 — 3 tháng, bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

back to menu ↑

Khảo sát những người sử dụng Language3days

Một cuộc khảo sát nhỏ nội bộ đã được thực hiện trên những người đang học tiếng Anh theo phương pháp Language3days và nhận được những phản hồi tích cực sau:

 •  92% người dùng cho biết vốn từ vựng của họ đã phong phú và đầy đủ hơn rất nhiều, các từ vựng đa dạng về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cũng được họ cập nhật thêm. Ngoài ra, 70% trong số đó chia sẻ thêm, họ vẫn gặp khó khăn trong việc ghép từ để tạo thành câu nên việc tiến triển khá chậm, đặc biệt là khi họ muốn giao tiếp với người nước ngoài.
 •  81% người dùng khẳng định, họ sẽ tiếp tục học tiếng Anh bằng phương pháp Language3days này vì cho rằng, đây là phương pháp mới lạ, gây kích thích cho việc học, đồng thời, khả năng nhớ từ vựng của họ cũng được cải thiện đáng kể.
Language3Days

back to menu ↑

Mua Language3days ở đâu? Liệu có Language3days giả?

Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan khắp thị trường, Language3days chính hãng chỉ được bán trực tuyến trên website của nhà sản xuất với giá cả và thông tin sản phẩm được niêm yết công khai, rõ ràng. Language3days không được phân phối ở bất kỳ hiệu thuốc hay các trang thương mại điện tử khác như amazon, aliexpress hay lazada…Vậy, làm thế nào để mua Language3days ở Việt Nam? Hãy mua trực tiếp Language3days tại website của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50%.

back to menu ↑

Ý kiến từ khách hàng về Language3days

Chị Lê Yên Lam (Quảng Ninh): «Tôi thường mất tự tin và lúng túng khi giáp mặt người nước ngoài mặc dù sâu trong thâm tâm, tôi rất muốn bắt chuyện với họ. Nhưng kỹ năng kém, vốn từ ít, phản xạ chậm nên tôi không dám. Sau hơn 3 tháng tôi thử áp dụng phương pháp học tiếng Anh bằng bộ thẻ Language3days này thì thấy cải thiện hơn rất nhiều, vốn từ vựng nhiều hơn nên tôi cũng tự tin bắt chuyện với người nước ngoài hơn mà không ngại hay xấu hổ như trước nữa».
Language3Days
Chị Hoàng Bảo Trâm (Đà Nẵng): «Tôi rất hài lòng với phương pháp học tiếng Anh của bộ thẻ Language3days. Khả năng nhận biết từ vựng và nhận biết câu của tôi bây giờ đã cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, tôi có một góp ý nhỏ là nên bổ sung phần ngữ pháp vào thì sẽ hoàn chỉnh và hoàn hảo hơn nhiều. Tôi thấy có vẻ nội dung học hiện tại chủ yếu tập trung vào giao tiếp».
Chị Trần Thảo My (Đồng Tháp): «Tuy nghe nói nhiều đến việc học tiếng Anh qua thẻ nhưng tôi chưa bao giờ dùng thử. Đến khi có cơ hội dùng bộ thẻ Language3days thì tôi thấy rất hài long vì mức độ từ vựng phong phú, cách đặt câu, hành văn cũng rõ ràng, đúng ngữ cảnh, dễ hiểu».
9.8 Total Score
Phần kết luận

Hiệu quả
10
Ý kiến của bác sĩ
10
Kết quả trong 1 tháng
10
Nhà sản xuất đáng tin cậy
10
Giá cao
9
Các thành phần tự nhiên
10
Add your review
Đánh giá và nhận xét của

   Leave a reply

   Your total score